bongda

harvey white

2023-01-30 01:36

makhmouth diallo

mavididi

Đồng đội cũ ở học viện Arsenal là Stephy Mavididi không quá bất ngờ trước tài năng của Bukayo Saka.Nicolas Pepe gây sốc khi trả lời phỏng vấn ở ArsenalTiền đạo thuộc biên chế Juventus đã trải qua 8 năm ở đội trẻ Pháo thủ trước khi sang đội bóng thành Turin.
mavididi
Mavididi từng ở đội trẻ Arsenal
mavididi
Stephy Mavididi chuyển tới học viện của Arsenal khi mới 12 tuổi và gắn bó trong 8 năm. Hè năm 2018, chàng trai sinh năm 1998 đầu quân cho Juventus tại Italia. Sau 1 năm gây ấn tượng ở đội U23 Bianconeri, anh được gửi sang Dijon dưới dạng cho mượn trong mùa 2019-20.
mavididi
Từ nước Pháp, Mavididi vẫn dõi theo CLB cũ Arsenal và những đồng đội từng nhiều năm ăn tập với nhau như Bukayo Saka, Joe Willock, Ainsley Maitland-Niles hay Reiss Nelson…
Ấn tượng với Saka
Mavididi không thể vui hơn khi thấy những cái tên trên được tin tưởng nhiều hơn ở đội 1. Tiền đạo 21 tuổi chia sẻ với tờ Goal: “Tôi nhớ khi tôi còn ở học viện Arsenal, tôi khoảng 13, 14 tuổi và xem Bukayo Saka chơi bóng ở lứa nhỏ hơn. Cậu ấy thậm chí đã đi bóng qua cả đội và ghi bàn.”
“Điều tương tự cũng được Reiss Nelson thể hiện. Bây giờ họ đang thực sự nắm lấy cơ hội của mình và tôi rất mừng cho họ. Arsenal luôn tạo ra những tài năng trẻ tuyệt vời và đó là những gì hiện đang xảy ra ở đó.”

“Đối với các cầu thủ trẻ, mấu chốt là nắm lấy cơ hội của bạn một khi có được nó và tôi nghĩ các cầu thủ trẻ bây giờ hiện diện đang làm được điều đó. Thật vui khi thấy những người bạn của mình chơi tốt như vậy.”
Mặc dù chưa từng khoác áo đội 1 Arsenal trước khi rời Juventus vào năm 2018, Mavididi vẫn có ấn tượng lớn với CLB cũ. Anh nói thêm: “Tôi yêu mến từng giây phút tại đó. Tôi đã chơi cho đội bóng trong mơ của mình. Từ khi tôi tham gia lúc 11 tuổi đến khi ra đi, tôi yêu tất cả những gì trải qua.”
“Tôi đã gặp một số người bạn tốt và một số người tốt. Tôi đã làm việc với một số HLV tuyệt vời và được tập luyện cùng với một số cầu thủ đẳng cấp thế giới. Đó là một thời gian tuyệt vời đối với tôi.”

Gia Vi